5 lợi ích sức khỏe của nhân sâm dành cho nam giới

Đàn ông, nghe này! Bạn đang làm tất cả những gì bạn có thể để giữ sức khỏe? Chúng ta đều biết rằng điều quan trọng để có một sức khỏe tốt là tập thể dục, ăn uống tốt và ngủ nghỉ điều độ. Nhưng nếu một nhà máy có thể cải thiện một số lĩnh vực sức khỏe của bạn thì sao?

Trong nhiều thế kỷ nhân sâm Hàn Quốc là loại thảo mộc mọc chậm này đã được sử dụng để điều trị một loạt các điều kiện, đặc biệt là khi nói đến đàn ông. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe của nhân sâm dành cho nam giới

1. Điều trị rối loạn chức năng cương dương

Nhân sâm có thể cải thiện hoạt động tình dục ở nam giới. Rối loạn cương dương (ED) không phải là một phần bình thường của lão hóa, nhưng nó trở nên phổ biến hơn với những những người đàn ông từ 40 tuổi Đến 70 tuổi.

Theo tạp chí quốc tế về nghiên cứu bất lực, nhân sâm Hàn Quốc giúp chức năng tình dục ở nam giới mà không làm thay đổi nồng độ hormone và lipid máu. Những người đàn ông lấy nhân sâm cho biết độ cứng dương vật tốt hơn, giúp việc giao hợp trở nên dễ dàng hơn.

2. Cải thiện Glucose máu

Đàn ông có nhiều khả năng phát triển bệnh tiểu đường loại 2 và họ thường được chẩn đoán ở mức BMI thấp hơn so với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Nhân sâm đã được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh tiểu đường, hai yếu tố chính góp phần gây bệnh tiểu đường loại 2. Những hiệu ứng này thậm chí còn được quan sát thấy với những người đã mắc bệnh tiểu đường loại 2, làm cho nó trở thành một điều trị tự nhiên tiềm năng. Hãy nhớ rằng vì bệnh tiểu đường có thể đóng góp cho ED, mục tiêu nhân sâm cả hai với một shot.

Lưu ý: Luôn uống nhân sâm với thức ăn. Nếu không, lượng đường trong máu của bạn có thể xuống thấp đến mức bạn bị hạ đường huyết ngay cả khi bạn bị tiểu đường. Nhân sâm cũng can thiệp vào thuốc trị tiểu đường. Vì vậy, nếu bạn đang dùng thuốc, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng nhân sâm.

Nhân sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe nam giới
Nhân sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe nam giới

3. Chống ung thư

Tỷ lệ tử vong do ung thư cao hơn ở nam giới, ảnh hưởng đến 207,9 trên 100.000 người. Như một chất chống oxy hóa tự nhiên, nhân sâm có thể chống lại căn bệnh tàn nhẫn này. Nó đã cho thấy các hiệu ứng đáng chú ý chống ung thư ruột kết, ung thư phổ biến thứ ba ở Hoa Kỳ, mà nam giới có nguy cơ cao hơn một chút.

Nhân sâm hoạt động bằng cách ngăn chặn stress oxy hóa và bảo vệ tế bào, đồng thời, nó cũng chống lại sự phát triển của khối u.

4. Cải thiện hội chứng chuyển hóa

Béo phì thường xuất hiện với hội chứng chuyển hóa, một nhóm các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Bệnh tiểu đường, đột quỵ và bệnh tim chỉ là một số điều kiện liên quan đến bệnh tiểu đường.

Đàn ông béo phì có nguy cơ gia tăng hội chứng chuyển hóa. Theo liệu pháp bổ sung trong y học, nhân sâm đỏ có khả năng làm cho nó tốt hơn. Loại nhân sâm này có tác dụng thuận lợi trên kích thích tố và chức năng ty lạp thể, hai yếu tố liên quan đến hội chứng chuyển hóa.

Nhân sâm Hàn Quốc được cung cấp chính hãng tại Saigon Sava
Nhân sâm Hàn Quốc được cung cấp chính hãng tại Saigon Sava

5. Tăng cường trí nhớ

Khi đàn ông lớn tuổi, họ bước vào một giai đoạn được gọi là andropause, một phiên bản nam của thời kỳ mãn kinh. Andropause có thể gây mất trí nhớ, đặc biệt là nếu bệnh tiểu đường được tham gia.

May mắn thay, đàn ông có thể tự nhiên cải thiện sức khỏe tâm thần của họ với nhân sâm dành cho nam giới . Cả nhân sâm châu Á và Mỹ đều tăng cường chức năng và tâm trạng của não. Nhân sâm Mỹ đặc biệt tuyệt vời để làm việc trí nhớ, làm cho nó hữu ích để chống lại sự suy giảm liên quan đến tuổi này.

Tất cả những người đàn ông của bạn ở đó, hãy cân nhắc dùng nhân sâm cho những lợi ích sức khỏe tuyệt vời này. Bạn có thể uống dưới dạng trà, thuốc viên, chiết xuất hoặc cồn. Nhân sâm tươi và khô cũng có thể được tìm thấy tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc các thị trường châu Á.

Thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến saigonsava.com để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: Số 620 Đường 3 Tháng 2 Phường 14 Quận 10 TP Hồ Chí Minh ( bản đồ chỉ đường )

Hotline: 02866866679 – 0908163979

Email: ctysaigonsava@gmail.com

Bài viết liên quan