Showing 1–96 of 106 results

550.000 520.000
1.450.000

BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH HÀN QUỐC

Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc là sản phẩm gắn bó thân thiết với mỗi gia đình, đặc biệt là các đức quý ông. Không phải tự nhiên mà nhiều người hiện nay chọn bình chất liệu thủy tinh để đựng rượu mà chính bởi các lý do sau đây:

Bình ngâm rượu loại thủy tinh Hàn Quốc có thiết kế sang trọng, bắt mắt không chỉ có chức năng ngâm mà còn dùng để làm vật trang trí có tính thẩm mỹ cao trong nhà.
Đa dạng mẫu mã: Không chỉ có hàng nội địa mà còn là hàng nhập khẩu với nhiều chủng loại, hình dáng khác nhau.
Dung tích nhiều: để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bình được làm bằng thủy tinh không chỉ có loại nhỏ mà còn bao gồm bình lớn, do vậy bạn có thể chọn để ngâm mọi sản phẩm phù hợp.
Chất lượng: đây chắc chắn là tiêu chí hàng đầu bạn quan tâm phải không nào. Thay vì dùng đồ nhựa có chứa nhiều chất độc hại thì bình làm bằng chất liệu thủy tinh được coi là hạn chế những chất bẩn nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng  với mẫu mã đa dạng, nhiều dung tích và chất lượng cao, Saigonsava.com chuyên nhập khẩu những mặt hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc. Mang đến sức khỏe tốt cho khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn sản phẩm có nguồn gốc tại Hàn Quốc, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc chất lượng cao, chính hãng, giá cả phù hợp.

Hiển thị thêm