Hiển thị kết quả duy nhất

TINH DẦU THÔNG ĐỎ

Bạn từng nghe nhiều người truyền tai về những công dụng tuyệt vời của tinh dầu thông đỏ nhưng chưa có điều kiện để sử dụng? Tin vui dành cho bạn là hiện các sản phẩm tinh dầu thông đỏ chất lượng của xứ sở Kim Chi đã được Sai Gon Sava đưa về Việt Nam. Dưới đây là những thông tin bạn nhất định phải biết về tinh dầu thông đỏ.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc mà Sai Gon Sava phân phối được chiết xuất từ 100% lá của cây thông Hàn Quốc. Dù cây thông phân bố ở nhiều vùng ôn đới hoặc núi cao trên khắp thế giới, thậm chí cả ở Việt Nam nhưng thông đỏ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi chỉ điều kiện khí hậu, địa hình của Hàn Quốc mới đặc biệt phù hợp và giúp cây thông đỏ phát triển tốt, cho ra tinh dầu chất lượng.

Công dụng

Hàng loạt nghiên cứu được đăng trên các tạp chí y khoa lớn đều cho rằng tinh dầu thông đỏ của Hàn Quốc chứa hàng loạt công dụng cho sức khỏe như:

– Giàu chất chống oxy hóa để trung hòa gốc tự do

– Làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật

– Giúp thông huyết mạch

– Đẩy lùi rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp

– Giảm tác hại của chất phóng xạ và ngăn ngừa sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

Các sản phẩm tinh dầu thông đỏ tại Sai Gon Sava

Đặc biệt, để người dùng có thể dễ dàng chọn sản phẩm tinh dầu từ cây thông đỏ phù hợp, Sai Gon Sava đã đem nhiều loại tinh dầu thông đỏ chất lượng cao từ Hàn Quốc về Việt Nam như:

– Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Samsung Pine Mega Max 120 viên

– Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Samsung Pine Premium Gold 180 viên

– Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheong Song Won 180 viên

– Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheon Bi Sol cao cấp 180 viên…

Hiển thị thêm