Hiển thị kết quả duy nhất

Trà hồng sâm

Những hộp trà hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm đỏ 6 năm tuổi của Hàn Quốc sẽ đem đến cho người dùng hàng loạt trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, ngoài hương vị, sản phẩm trà hồng sâm dạng bột hòa tan còn giàu công dụng cho sức khỏe và rất tiện lợi, dễ sử dụng.

Sản phẩm trà hồng sâm do Sai Gon Sava phân phối được sản xuất bởi Korea Ginseng Corp – tập đoàn nhân sâm nổi tiếng của Hàn Quốc. Mỗi gói trà đều có tinh chất cao hồng sâm 6 năm tuổi (41,93%), tinh chất táo, Lactose và một số phụ gia khác. Đặc biệt, do được làm từ tinh chất nên trà hồng sâm có vị dịu, ít đắng, dễ sử dụng hơn.

Công dụng

Các sản phẩm tinh chất trà hồng sâm đều được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, được tuyển chọn kỹ lưỡng nên phát huy tối đa những công dụng chính của hồng sâm với sức khỏe gồm:

– Phục hồi sức khỏe ở người ốm, người cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém

– Tăng cường miễn dịch, tạo thành một lớn lá chắn bảo vệ chắc chắn cho cơ thể

– Cải thiện trí nhớ để người dùng minh mẫn

– Cải thiện hệ thống tiêu hóa để hấp thu tốt đa các chất dinh dưỡng từ thức ăn vào cơ thể

Đối tượng và cách sử dụng

Nhờ hàng loạt những công dụng cho sức khỏe trên mà tất cả mọi người, nhất là những người già, người bệnh, người thường phải làm các công việc nặng nhọc nên thường xuyên dùng trà hồng sâm. Cách sử dụng của sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn có thể ăn trực tiếp như cốm hoặc pha với nước nóng hay nước lạnh để sử dụng.

Tuy nhiên người đang cảm lạnh, đau bụng do lạnh thì không nên uống trà hồng sâm Hàn Quốc vì trà có tính hàn, có thể gây ra tác động tiêu cực.

Hiển thị thêm