Hiển thị kết quả duy nhất

YẾN SÀO

Yến sào – tổ chim yến, được tìm thấy trên vách đá, nơi chim yến sinh sống, làm tổ. Yến sào là sản phẩm tạo ra từ sợi tơ yến từ cơ thể tiết ra tạo thành tổ yến. Đây là món ăn được xếp hàng cao lương mỹ vị của các nước Đông Á nói chung, Việt Nam nói riêng. Nó là sản phẩm vừa là thực phẩm bổ dưỡng vừa dược phẩm với sức khỏe con người.

Yến sào với sức khỏe

Yến sào thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao với sức khỏe con người. Trong sản phẩm yến giàu Ca, Fe, Zn, … hàm lượng cao. Với thành phần hóa học quý giá, sản phẩm yến sào không đơn thuần là thực phẩm, nó được ví như thần dược cho sức khỏe con người.

Yến sào với phụ nữ

Phụ nữ ví phái đẹp, nên ở họ luôn ý thức giữ gìn vóc dáng, làn da của mình. Trong sản phẩm yến sào có threonine, chất hình thành collagen giúp ngăn ngừa sự lão hóa, duy trì làn da luôn tươi trẻ. Đặc biệt trong tổ yến có đường tự nhiên, nên phụ nữ dùng hàng ngày mà không sợ ảnh hưởng đến vóc dáng.

Yến sào với người già

Người già thường xuyên dùng yến sào tăng cường sức khỏe. Tổ yến có nhiều tác dụng với người già, tăng cường miễn dịch cơ thể, điều hòa huyết áp, tim mạch, cải thiện hệ hô hấp rất tốt người cao tuổi. Đây là sản phẩm bổ dưỡng phù hợp người cao tuổi.

Yến sào với trẻ em

Sản phẩm tổ yến rất tốt trẻ em, đặc biệt trẻ suy dinh dưỡng. Yến sào nhiều protein, canxi, cùng nhiều nguyên tố đa vi lượng, kích thích tiêu hóa, tốt trẻ biếng ăn, tăng sức đề kháng trẻ.

Hiện nay thị trường yến sào rất phong phú đa đang. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm yến chất lượng không phải dễ dàng.  Để sở hữu sản phẩm tổ yến chất lượng hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline:0909.163.356.  Chúng tôi cam kết yến sào tại Sài Gòn Sava nói không với chất bảo quản.

Hiển thị thêm