Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Saigonsava

Hiện nay thị trường nhân sâm tươi Hàn Quốc rất lớn, giá bán cũng vì đó mà rất đa dạng. Tuy nhiên tùy vào mỗi thời điểm mà giá nhân sâm tươi sẽ thay đổi khác nhau.

Thời điểm thu hoạch sâm rơi vào tháng 9-12 hàng năm. Các nông dân sẽ thu hoạch thành phẩm của mình sau 6 năm trồng. Đặc biệt tại vùng Geumsan tại đây mùa thu hoạch rất sôi nổi chính vì vậy được gọi là Quê hương của Nhân sâm Hàn Quốc.

Dưới đây là bảng giá Nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Saigonsava:

Giá nhân sâm tươi hàn quốc tốt nhất tphcm

Một số thông tin lưu ý khi lựa chọn Nhân sâm:

  • Đối với ngâm rượu: lựa chọn những củ sâm còn chắc, thân đều đẹp (tùy vào thẩm mỹ và góc nhìn mỗi người) rễ nhiều, thân đều, đầu sâm không mềm (một số người rất thích ngâm sâm lên ngọn) và còn tùy thuộc vào bình ngâm rượu sau cho đẹp (xem thêm bình ngâm rượu).
Sâm tươi ngâm rượu trong bình thủy tinh Hàn Quốc
  • Đối với ngâm mật ong: Lựa chọn những củ sâm không cần quá đẹp, thân suông, củ vừa (thường sẽ dùng củ 5-8 củ/ kg là vừa), củ không hư và không mềm.
  • Nấu ăn: lựa chọn theo số đông hiện nay dùng loại sâm từ 16- hơn 20 củ/ kg (còn gọi là sâm hầm gà. Vì hàm lượng saponin trong những củ sâm này vừa đủ để nấu các món ăn.Ví dụ như: Hầm gà, nấu cháo, nấu vơi hạt sen,…ngoài ra có thể hãm với trà dùng hàng ngày để duy trì sức khỏe.

Người dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc cần biết về thông tin sau đây.

Tham khảo thêm cách thu hoạch sâm tại Hàn Quốc.

giá nhân sâm tươi hàn quốc tại saigonsava tốt nhất tphcm
Hình ảnh thực tế tại Saigonsava

Bài viết liên quan