Lịch sử Kwang Dong – “Ông Trùm” Dược Phẩm Hàn Quốc

Khi nói đến tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Hàn Quốc, không thể không nhắc đến lịch sử KwangDong – một thương hiệu dược phẩm vô cùng uy tín. Kwang Dong đã xây dựng danh tiếng là công ty dược phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe, cung cấp năng lượng, điều chỉnh huyết áp, giảm đau… Qua những năm tháng dài của lịch sử hình thành và phát triển, dược phẩm Kwang Dong đã khẳng định vị thế hàng đầu và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên khắp thế giới.

Dưới đây, Saigonsava sẽ giới thiệu về lịch sử KwangDong hình thành và các sản phẩm nổi bật được sản xuất bởi công ty dược phẩm này, nằm trong số những thương hiệu dẫn đầu tại Hàn Quốc.

Tổng quan về Công ty Dược phẩm KwangDong Hàn Quốc

  • Năm thành lập: 1963
  • Số lượng nhân viên (đến năm 2014): 820
  • Trụ sở chính: 85, Seochojungang-ro, Seocho – gu, Seoul, Hàn Quốc.
  • Trụ sở tại Việt Nam: Tầng 2, Tòa nhà Trung Kỳ, 54 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Công ty Dược phẩm Kwang Dong ra đời năm 1963 với mục tiêu cung cấp các sản phẩm dựa trên tinh hoa của y học cổ truyền phương Đông. Từ khát vọng này, đội ngũ nhân viên của Kwang Dong đã không ngừng nỗ lực để cải thiện sức khỏe cho mọi người trên toàn cầu. Kể từ khi thành lập, Kwang Dong liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động và chất lượng sản phẩm, xứng danh là doanh nghiệp số 1 tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sản phẩm Đông y, chẳng hạn như sản phẩm chăm sóc sức khỏe và đồ uống dược phẩm. Với cơ sở vật chất hiện đại và năng suất sản xuất ngày càng được nâng cao, Kwang Dong cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo và sự hài lòng cho khách hàng.

Người sáng lập và người lãnh đạo hiện tại

Soo Boo Choi là người sáng lập và cố chủ tịch của tập đoàn dược phẩm Kwang Dong. Ông đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển nảy vọt của ngành dược phẩm tại Hàn Quốc. Ông được biết đến là biểu tượng của quản lý hiệu quả, luôn tuân theo các nguyên tắc riêng để vượt qua mọi khó khăn.

cố chủ tịch kwangdong soo boo choi
Cố chủ tịch công ty Kwangdong Ông SooBooChoi

Choi Sung Won hiện là CEO của Dược phẩm Kwang Dong, tiếp tục đưa công ty ngày càng phát triển và đối mặt với những thách thức mới.

ceo hiện tại kwangdong
Choi Sung-Won hiện là CEO của Dược phẩm Kwang Dong

Hành trình hình thành và phát triển của KwangDong

Từ năm thành lập vào năm 1963, Dược phẩm Kwang Dong đã trải qua một hành trình dài với nhiều khó khăn và thành công. Mỗi giai đoạn trong lịch sử này đều kết nối với những sự kiện và thành tựu quan trọng.

Những năm đầu (1960s):

Vào ngày 16 tháng 10 năm 1963, Công ty Dược phẩm Kwang Dong ra đời. Mục tiêu của công ty là phát triển trong lĩnh vực Đông y và trở thành doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngay từ những ngày đầu, nguyên tắc của người sáng lập Choi Sung-Won đã là “Trung thực, niềm tin, sự hài lòng”. Điều này đã giúp tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến (1970s)

Kwang Dong đã nâng cấp cơ sở hạ tầng để áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Điều này đã tạo ra những sản phẩm được sáng tạo với chất lượng và hài hòa.

Xây dựng văn hóa công ty (1980s):

Từ những năm 1980, Kwang Dong đã bắt đầu chú trọng đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Điều này thể hiện trong việc họ không chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Chinh phục thị trường toàn cầu (1990s):

Kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc cung cấp sản phẩm cả trong và ngoài nước đã giúp Kwang Dong tự tin hơn trong thị trường toàn cầu. Với tinh thần cung cấp sản phẩm chất lượng, họ không ngừng đối mặt với thách thức và mở rộng thị trường quốc tế.

Hướng tới thế kỷ XXI (2000s):

Sản phẩm Vita500 đã ghi dấu ấn tại thế kỷ mới, đánh dấu sự thăng tiến của Kwang Dong. Họ đã cải tổ quản lý và dây chuyền sản xuất, tập trung vào việc trở thành nhà cung cấp dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Danh mục sản phẩm tiêu biểu của Dược phẩm Kwang Dong

Là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong cung cấp các sản phẩm Đông y, bồi bổ cơ thể, bổ sung năng lượng,… Công ty Dược phẩm Kwang Dong cung cấp đa dạng các phục vụ nhu cầu của đông đảo các khách hàng.

Danh mục sản phẩm tiêu biểu của Kwang Dong được thể hiện qua bảng sau:

Dòng sản phấmMô tảSản phẩm tiêu biểu
O.T.C– Là dòng sản phẩm được bán trực tiếp cho người dùng, không cần kê đơn. – Gồm: Thuốc chữa bệnh tim mạch, thiếu máu, khó tiêu.Woo Whang Chung Shim Won (An cung ngưu hoàng hoàn gồm có Vũ Hoàng Thanh Tâm, An cung tổ kén,…)
E.T.C– Dòng sản phẩm dùng cho bệnh viện, phòng khám. – Gồm: Thuốc kháng sinh, thuốc tim mạch, hô hấp,…– Thuốc kháng sinh: Leroxacin, Netilmycin… – Thuốc chống béo phì: Adipex, Majanol… – Thuốc điều trị ung thư: Coporang, Acrang…
Thức uống– Gồm các loại thức uống tăng cường sức khỏe: Trà, nước ép,…– Vita500 –  Trà râu bắp Kwang Dong

Dược phẩm Kwang Dong quả thực là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với những gì mà họ làm được từ khi thành lập, Kwang Dong luôn xứng đáng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Một số sản phẩm Kwang Dong có tại SaigonSava | Xem Thêm

Khi mua hàng tại Saigonsava.com , bạn sẽ được hưởng các chính sách như sau:
1. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.
2. Hoàn tiền, đổi trả trong 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất (Áp dụng cho trường hợp lỗi phát sinh do nhà sản xuất/nhà bán lẻ).
3. Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.
Địa Chỉ: Số 620 Đường 3 Tháng 2 Phường 14 Quận 10, TP Hồ Chí Minh (bấm chỉ đường).
Tổng Đài: 02866 866 679 | Kinh Doanh: 0908 163 979 | Tư Vấn Mở Đại Lý: 0922 52 79 79

Bài viết liên quan