Ngậm kẹo Hamer có tác dụng trong bao lâu? 30 Phút???

Kẹo Hamer là loại kẹo giúp mang lại cảm giác phấn chấn, tỉnh táo, giúp máu huyết được đẩy mạnh, hỗ trợ sinh lý nam giới. Vậy sử dụng kẹo sâm Hammer như thế nào, ngậm kẹo Hamer có tác dụng trong bao lâu? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Kẹo Hamer hiện nay được ví như vị cứu tinh tức thời của phái mạnh, nhưng sử dụng không đúng cách sẽ gây ra các tác hại không mong muốn.

Kẹo sâm hamer được phân phối chính hãng tại SAIGONSAVA
Kẹo sâm hamer được phân phối chính hãng tại SAIGONSAVA

Thời gian tác dụng và đào thải của kẹo Hamer.

– Để có được hiệu quả cho mỗi lần lâm trận nên sử dụng trước đó 30 phút và thư giãn cho thoải mái để có hiệu quả tốt nhất.

– Vì trước khi “yêu” sử dụng kẹo 30 phút sẽ đủ thời gian hòa tan vào máu giúp lưu thông máu huyết và có được chất lượng tốt hơn. Không nên vội vàng sử dụng khi kẹo chưa hoàn toàn tan hãy đợi cho các thành phần trong kẹo được phóng thích như vậy sẽ có tác dụng như mong muốn. Uống thêm ít nước sau khi kẹo tan hoàn toàn.

– Có thể nói kẹo hamer rất được phái mạnh ưa thích bởi những tác dụng tuyệt vời, giúp phái mạnh thăng hoa hơn khi sử dụng.

Kẹo hamer hiện đang được bán trên Saigonsava >> tại đây <<

Ngậm kẹo Hamer có tác dụng trong bao lâu?

– Kẹo Sâm Hamer có tác dụng trong cơ thể đến 72h, đây là thời gian rất lâu sau khi ngậm kẹo, chính vì vậy ngậm kẹo để kéo dài cuộc yêu bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Sau khi sử dụng kẹo nên:

– Uống nhiều nước sau khi ngậm kẹo, giúp đào thải nhanh hơn

– Thời gian sử dụng tốt nhất từ chiều đến tối sẽ không gây khó chịu..

– Thời gian sử dụng kẹo trong tuần không được quá 3 lần, mỗi lần ngậm 1 viên duy nhất

* Không nên lạm dụng kẹo quá nhiều vì có thể gây rối loạn cương dương và xảy ra các tác dụng không mong muốn.

Người cao huyết áp có nên sử dung hay không?

Người cao huyết áp không nên sử dụng kẹo sâm hamer vì trong kẹo có nhân sâm giúp lưu thông máu huyết. Chính vì vậy người có tiền sử huyết áp hoặc đang bị huyết áp cao không nên sử dụng. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Hy vọng bài viết trên về kẹo hamer như: kẹo hamer bao lâu có tác dụng, kẹo hamer kéo dài trong bao lâu sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu sản phẩm. Hãy sử dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm giúp cuộc sống yêu thương của bạn thăng hoa hơn nhé.

Một số dòng Kẹo Kamer và Kẹo Hồng Sâm khác | Bấm Xem Thêm

Saigonsava.com
Địa Chỉ: Số 620 Đường 3 Tháng 2 Phường 14 Quận 10, TP Hồ Chí Minh (bấm chỉ đường)
Hotline: 02866. 866. 679 / 0908. 163. 979 / 0922. 52. 79. 79

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan