Mua quà biếu tết tại tp. Hồ Chí Minh

Quà biếu tết tại TP.Hồ Chí Minh những năm gần đây khách hàng có xu hướng lựa chọn các phần quà tết tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là những set quà tết sang trọng vừa chất lượng, vừa bắt mắt, giá hợp lý luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Thị trường quà tết tại thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trong những thị trường nóng nhất cả nước thời gian trước tết với đủ loại mẫu mã, sản phẩm, giá thành nên luôn ” cháy hàng “.Để định hình và dễ dàng tìm được món quà tết ưng ý bạn hãy tham khảo một số phần quà tết sức khỏe sau nhé:

Quà Biếu Tết Sâm Yến cao cấp:

Phần quà Tết mang lại sự sung túc, đầy đủ, ấm no ngày Tết. Phần quà đa dạng, nhiều mẫu mã, được bọc lại kĩ và chắc chắn. Giá phần quà tặng sâm yến chỉ từ 800.000.

Hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm rời và chọn phần quà theo nhu cầu riêng của mình. Cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn gói quà miễn phí.

Quà biếu tết cao cấp
Quà biếu tết cao cấp
Quà biếu tết tại Saigonsava
Quà biếu tết tại Saigonsava
quà biếu tết tại tp. Hồ Chí Minh
quà biếu tết tại tp. Hồ Chí Minh

Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc

Người xưa tin rằng những củ sâm qua nhiều năm hấp thu tinh hoa trời đất, phúc khí bốn mùa sẽ hình thành những hoạt chất tốt cho sức khỏe. Hình ảnh củ sâm Hàn Quốc có phần đầu, thân và hai “chân” giống như con người là một trong những hình ảnh tốt lành, may mắn. Xem thêm

Quà biếu tết nhân sâm tươi Hàn Quốc
Quà biếu tết nhân sâm tươi Hàn Quốc

Hồng Sâm Hàn Quốc

Qua công nghệ hấp sấy hiện đại, những củ sâm dần chuyển sang sắc đỏ và được trân quý gọi là Hồng Sâm. Sắc đỏ không chỉ là biểu hiện cho thấy thành phần hoạt chất bỗ dưỡng có trong nhân sâm đã được tăng cường mà còn là biểu tượng của sự trường thọ, khiến Hồng Sâm rất được ưa chuộng trong dịp Tết.

Hiện có khá nhiều thương hiệu Hồng Sâm Hàn Quốc đang được phân phối tại Việt Nam, nổi bật nhất vẫn là Hồng Sâm Chính Phủ KGC Cheong Kwan Jang với lịch sử hơn 120 năm hình thành và đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xem thêm

quà biếu tết tại tp. Hồ Chí Minh
Quà biếu Tết Nước hồng sâm – Hồng sâm chính phủ
Quà biếu Tết Hồng sâm linh đan - Hồng sâm chính phủ
Quà biếu Tết Hồng sâm linh đan – Hồng sâm chính phủ

Bình Rượu Sâm

Bình rượu sâm là một trong những quà tặng dịp tết được nhiều người lựa chọn, mỗi bình rượu mang vẻ đẹp đặc trưng riêng. Ngoài ra rượu sâm là món quà thể hiện cho sự ” Sống Lâu Trẻ Khỏe “.

Hoặc để ý nghĩa hơn bạn có thể chọn những củ sâm tươi đẹp theo ý mình và tự tay ngâm, sẽ mang lại giá trị ý nghĩa vô cùng to lớn.

Quà biếu tết Bình Rượu Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
Quà biếu tết Bình Rượu Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
Quà biếu tết Bình Rượu Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
Quà biếu tết Bình Rượu Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Trên đây là một số mẫu quà biếu tết tại tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi, để tránh mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng, quý khác vui lòng liên hệ đến hotline của Saigonsava để được tư vấn miễn phí:

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 620 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM. Xem đường đi

Số điện thoại: 02866.831.835 – 0909.163.356

Website: Saigonsava.com

Bài viết liên quan