Sanest và Savinest Khánh Hoà khác nhau như thế nào?

Bạn đã biết ít nhiều về Công ty Yến sào Khánh Hòa chuyên sản xuất những sản phẩm về Tổ Yến Đảo Thiên Nhiên, nước yến giải khát. Nhưng hiệu tại lại có thêm một công ty khác nữa là Savinest Khánh Hoà vậy công ty này có sự khác nhau gì với công ty yến sào khánh hoà, cùng Yến Sào Saigonsava tìm hiểu Sanest và Savinest Khánh Hoà khác nhau như thế nào nhé.

Sanest và Savinest Khánh Hoà khác nhau như thế nào ?

1. Giới thiệu công ty Sanest Khánh Hoà

Vào năm 2002, với sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực UBND tỉnh, Công ty Yến sào Khánh Hòa quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất nước giải khát cao cấp từ yến sào tại Diên Khánh, Khánh Hòa. Nhà máy này nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 15 km về phía Nam và được thiết kế ban đầu với công suất sản xuất lên đến 5 triệu sản phẩm mỗi năm. Đây là nhà máy đầu tiên trong ngành yến sào tại tỉnh Khánh Hòa có sứ mệnh sản xuất công nghiệp các sản phẩm từ yến sào tự nhiên.

Vào ngày 01/11/2003, nhà máy chính thức bắt đầu hoạt động. Đây là một bước quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tương tự, sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest nhanh chóng được khách hàng tín nhiệm và luôn được lựa chọn để bồi bổ sức khỏe.

Xem thêm tìm hiểu về Yến Sào
Hồng yến là gì ? So sánh, công dụng, nhận biết thật giả, báo giá.
Yến Tinh Chế là gì? Ưu nhược điểm và báo giá

Đáp ứng sự gia tăng nhanh chóng của thị trường, vào năm 2011, Công ty Yến sào Khánh Hòa quyết định đầu tư thêm một nhà máy sản xuất nước giải khát cao cấp từ yến sào tại Cam Thịnh, Cam Ranh, Khánh Hòa, tiền thân của Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa. Nhà máy này có công suất sản xuất lên đến 15.000 sản phẩm/giờ và thực hiện chiến lược xuất khẩu sang các nước trên khắp thế giới, bao gồm cả các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc… với mục tiêu nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Sau hơn 1 năm xây dựng, Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào tại Cam Thịnh đã được thành lập vào ngày 06/6/2012 theo Quyết định số 581/QĐ-YS của Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa. Vào ngày 25/8/2012, nhà máy này chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

2. Sanest và Savinest Khánh Hoà khác nhau như thế nào?

Sau quá trình chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa đã phát triển mạnh mẽ. Trong khoảng thời gian ngắn, thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín và ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu. Điều này chứng minh rằng việc phát triển thương hiệu này đã diễn ra đúng hướng.

Vậy Công ty Savinest Khánh Hoà là tiền thân của Công Ty Sanest khánh Hoà và không có sự khác nhau về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm, có thể nói 2 công ty này là 1.

Đây là thông báo đổi tên công ty của Yến Sào Khánh Hoà xem tại link: https://yensaokhanhhoa.com.vn/New1s/view/thong-bao-viec-chuyen-doi-ten-cong-ty

Địa chỉ bán Yến Sào Khánh Hoà, Sanvinest, Sanest Chính Hãng | Bấm Xem Thêm

Yến Sào Khánh Hoà Sanvinest

Xem thêm tìm hiểu về Yến Sào
Yến vụn nguyên chất bao nhiêu 1 lạng? Yến vụn có tốt không?
Yến Tươi là gì ? Yến Tươi và Yến Khô loại nào tốt ? Mua ở đâu?

Khởi đầu từ tên gọi “Yến sào Khánh Hòa,” thương hiệu Sanvinest đã được tạo ra với mục tiêu thu hút đa dạng đối tượng khách hàng, cung cấp các sản phẩm yến sào với giá cả hợp lý và nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Khi công ty hoàn tất việc chuyển đổi thành công ty cổ phần, ban lãnh đạo đã thực hiện một kế hoạch phát triển tên gọi Sanvinest Khánh Hòa và đưa sản phẩm Sanvinest vào các hệ thống bán hàng, nhà phân phối, đại lý và cửa hàng liên kết. Trong thời gian ngắn, thương hiệu Sanvinest đã trở nên nổi tiếng với các sản phẩm như nước yến sào Sanvinest lọ, nước yến sào Sanvinest lon, yến sào Sanvinest Khánh Hòa tinh chế, yến sào Sanvinest Khánh Hòa nguyên tổ…

Sự phát triển nhanh chóng của Sanvinest Khánh Hòa có nguyên nhân từ việc kế thừa công nghệ sản xuất từ nhãn hiệu nước yến sào Khánh Hòa Sanest, đã nổi tiếng trong hơn 15 năm qua. Ngược lại, thương hiệu Sanvinest đã cung cấp một nền tảng vững chắc cho thương hiệu Sanest và yến sào Khánh Hòa trên thị trường, cung cấp nhiều lựa chọn chất lượng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm nước yến sào mang thương hiệu SanestSanvinest đã hỗ trợ lẫn nhau để cạnh tranh với các sản phẩm tương tự từ các thương hiệu khác trên thị trường.

Theo ông Nguyễn Khoa Bảo, thành viên Hội đồng quản trị và Giám đốc Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhờ sở hữu và khai thác trực tiếp nguyên liệu yến sào Khánh Hòa tự nhiên. Công ty đã nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tất cả các sản phẩm của công ty đều tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22.000 và nguyên tắc an toàn thực phẩm HACCP. Doanh thu của sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa năm 2020 đã tăng gần 60% so với kế hoạch ban đầu.

Xem thêm Nước Yến Sào Sanest Khánh Hoà:
Uống Nước Yến là nguyên nhân gây tăng cân ?
Nước Yến sào sanest khánh hoà cho trẻ em, công dụng và cách dùng
Nước yến thật và nước yến giả 3+ dấu hiệu phân biệt
Nước Yến Giá Bao Nhiêu và Nên Chọn Nước Yến Loại Nào?

KHUYẾN MÃI YẾN SÀO

5+ Cam kết của Saigonsava về Tổ Yến Tinh Chế Thượng Hạng

1. 100% tổ yến nguyên chất khai thác tại nhà yến chuyên nghiệp.
2. Chọn lọc kỹ lưỡng. Điểm 10 cho chất lượng.
3. Xử lý bởi những nghệ nhân yến sào lành nghề, giàu kinh nghiệm.
4. Cam kết không sử dụng chất bảo quản, tẩm ướp, phụ gia.
5. Cam kết bồi hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

Yến sào Saigonsava là địa chỉ cung cấp tổ yến uy tín, chất lượng. Saigonsava cam kết rằng bạn sẽ mua được sản phẩm yến sào thật sự chất lượng và an toàn.

Khi mua hàng tại Saigonsava.com , bạn sẽ được hưởng các chính sách như sau:
1. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.
2. Hoàn tiền, đổi trả trong 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất (Áp dụng cho trường hợp lỗi phát sinh do nhà sản xuất/nhà bán lẻ).
3. Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.
Địa Chỉ: Số 620 Đường 3 Tháng 2 Phường 14 Quận 10, TP Hồ Chí Minh (bấm chỉ đường).
Tổng Đài: 02866 866 679 | Kinh Doanh: 0908 163 979 | Tư Vấn Mở Đại Lý: 0922 52 79 79

Bài viết liên quan