Tác dụng và cách sử dụng của Kẹo Hồng Sâm

Kẹo là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích của mọi lứa tuổi khác nhau. Kẹo thường xuất hiện trong dịp liên hoan, lễ tết…Đây là món ăn yêu thích mọi người tuy nhiên ở nó có lượng đường lớn, không tốt cho răng miệng cũng như sức khỏe nếu thường xuyên ăn. Với ra đời kẹo hồng sâm đã khắc phục nhược điểm trên, vừa tốt sức khỏe người dùng.

Đặc điểm kẹo hồng sâm

Kẹo hồng sâm tạo nên từ chiết suất tinh chất, bột hồng sâm 6 năm tuổi tạo thành. Bên cạnh đó kẹo bổ sung thêm thảo dược tự nhiên giúp thơm miệng, tốt cho sức khỏe. Kẹo có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, có loại kẹo có đường, loại không có đường phù hợp mọi lứa tuổi.

Tác dụng kẹo hồng sâm

Ngậm kẹo nhân nhân thường xuyên giúp bồi bổ sử khỏe, những dưỡng chất chiết xuất từ nhân sâm thẩm thấu vào cơ thể. Giúp bạn cải thiện, tăng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Với người lao động chân tay, trí óc, tinh chất hồng sâm giúp cơ thể dẻo dai, luôn đem lại bạn trạng thái làm việc khỏe khoắn và nhanh nhẹn.

Sản phẩm này có khả năng tăng cường, hỗ trợ điều trị bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Đối với trẻ em: kẹo sâm giúp tăng cường phát triển trí não, ăn ngon miệng, thúc đẩy phát triển cả trí và lực ở trẻ.

Đối với người già: Hỗ trợ phòng ngừa tim mạch, huyết áp cao, mỡ trong máu. Giúp đầu óc tinh nhanh, tránh lú lẫn ở người già.

Với phụ nữ: Kẹo sâm chứa hoạt chất saponin, ngăn ngừa lão hóa, giúp cho phụ nữ luôn có làn da căng tràn sức sống.

Đối với nam giới: Giúp tăng cường “uy lực” phái mạnh trong phòng the.

kẹo hồng sâm hàn quốc

Cách sử dụng kẹo hồng sâm

Kẹo nhân sâm chiết suất từ sâm cùng nhiều loại thảo dược quý khác là món kẹo bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi. Kẹo là món ăn nhẹ lý tưởng cho bồi bổ, nâng cao sức khỏe, nhất là người lao động trí óc, chân tay nặng nhọc, người vừa ốm dậy…

Với người lớn ngày ngậm từ 4 đến 5 viên / ngày, với trẻ em từ 2 đến 3 viên / ngày.

Kẹo hồng sâm là món quà lý tưởng cho bản thân cũng với người thân yêu của mình. Đây là món quà ý nghĩa, vừa bổ dưỡng, vừa tốt cho sức khỏe. Để có được sản phẩm kẹo sâm chính hãng của Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc tặng người thân yêu, hãy liên hệ với chúng tôi – Sài Gòn Sava.

Công ty TNHH Thương mại Sản Xuất XNK Sai Gon Sava

Địa chỉ: 620 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:02866 831 835 / 0909 163 356

Website: Saigonsava.com

Email: ctysaigonsava@gmail.com

Bài viết liên quan