Tác dụng và cách sử dụng của Yến Sào

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Tác dụng và cách sử dụng của Yến Sào. Yến sào còn được biết đến là tổ chim yến là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng .Đây được xem là món cao lương mỹ vị của các nước. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng các món cao lương mĩ vị. Thế nhưng ngày nay không khó để có được món ăn rất bổ dưỡng mà sang chảnh này.

Tác dụng và cách sử dụng của Yến Sào như thế nào?

Tác dụng của Yến sào:

  • Có tác dụng rất lớn trong việc làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, đồng thời làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng.
  • Giúp cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, làm cho  tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh của não bộ.
  • Đặc biệt giúp tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, làm phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.
  • Yến sào hạn chế mức độ sút cân, phục hồi sức khoẻ nhanh nên được các bà mẹ tin dùng cho trẻ.

Đó chính là lý do vì sao rất nhiều người dùng yến sào để tăng sức khoẻ và tuổi thọ cho chính mình. Vậy dù là đã có tổ yến sào rồi thì làm cách làm chúng ta sử dụng yến sào cách hợp lí và không quá lạm dụng công dụng của nó.

Yến sào thiên nhiên
Yến sào thiên nhiên

❂ Cách chế biến yến sào:

  • Các bạn nên chế biến yến sào ở nhiệt độ vừa phải, không để sôi trên 100 độ C vì sẽ làm mất chất của yến.
  • Thông thường, chúng ta sẽ dùng phương pháp chế biến tổ yến chủ yếu là hấp, không nấu trực tiếp. Như vậy yến sẽ giữ được dinh dưỡng tối đa trong quá trình ta đun nấu.
  • Các bạn cũng không nên cho đường quá nhiều cho dù là đường phèn, bởi vì hàm lượng đường càng nhiều sẽ càng làm giảm tác dụng hỗ trợ tích cực của yến sào thậm chí gây ngấy khi ăn.
Yến huyết tinh chế
Yến huyết tinh chế

       

Cách sử dụng, khuyến cáo người tiêu dùng:

  • Đối với bà mẹ mang thai dưới 3 tháng và trẻ em sơ sinh không nên dùng yến sào.
  • Và kể cả là khi bạn muốn dùng cho trẻ nhỏ, bạn nên thử cho trẻ ăn từ từ, vì có thể gây dị ứng cho bé. Tuy nhiên, chúng ta  không nên dùng thường xuyên cho trẻ em, đặc biệt là trước bữa ăn. Vì sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn ở trẻ và có thể làm tăng biểu hiện biếng ăn nữa.

Hãy đến ngay với chúng tôi để mua ngay cho minh được hộp yến sào cấp để bảo vệ cho sức khỏe của bạn và cả nhà bạn nữa!

Yến sao Khánh Hòa được cung cấp tại Saigon Sava
Yến sao Khánh Hòa được cung cấp tại Saigon Sava

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM SX XNK SAI GON SAVA

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: Số 620 Đường 3 Tháng 2 Phường 14 Quận 10 TP Hồ Chí Minh ( bản đồ chỉ đường )

Hotline: 02866866679 – 0908163979

Email: ctysaigonsava@gmail.com

Bài viết liên quan