Tổng hợp các dòng tinh dầu thông đỏ được Samsung bảo trợ.

Bạn đang tìm cho mình một loại tinh dầu thông đỏ hỗ trợ điều trị tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp từ thương hiệu uy tín thì đây chính là bài viết dành cho bạn? Bạn biết đấy samsung là một thương hiệu đến từ hàn quốc kinh doanh điện tử đa quốc gia, samsung còn có một công ty con là SAMSUNGPHARM chuyên sản xuất và bán dược phẩm và mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Saigonsava sẽ tổng hợp các dòng tinh dầu thông đỏ nổi tiếng được samsung bảo trợ.

Giới thiệu thương hiệu Samsung pharm

Samsung cái tên của gã khổng lồ hàn quốc đã không xa lạ với người tiêu dùng, nổi tiếng về chip, đồ gia dụng như: tivi, điện thoại, máy giặt, v.v.. tuy nhiên một trong những điều mà người tiêu dùng rất ít người biết đến đó là bảo hộ sản phẩm về sức khỏe của hàn quốc. SAMSUNG PHARM là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn sản xuất bán dược phẩm và mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Các sản phẩm của SAMSUNG PHARM gồm các loại thuôc, các sản phẩm về huyết áp, các loại vitamin, kháng sinh và tinh dầu thông đỏ.

Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được dùng để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong việc phòng chống các bệnh tật rất tốt. Sau đây hãy cùng Saigonsava tham khảo những dòng tinh dầu thông đỏ được Samsung Pharm bảo trợ nhé.

1. Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheong Song Won hộp 180 viên hộp xanh và hộp đỏ

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheong Song Won hộp 180 viên hộp xanh và hộp đỏ với quy cách hộp 180 viên, dạng nang bên trong có 6 hộp.

Cách nhận biết bảo hộ của samsung là nhìn vào góc phải trên cùng của hộp sẽ thấy logo samsung màu xanh in rõ nét

tinh dầu thông đỏ cheongsongwon hộp xanh

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheong Song Won hộp 180 viên hộp xanh

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheong Song Won hộp 180 viên hộp đỏ

2. Viên tinh dầu thông đỏ Samsung Pine Mega Max Hàn Quốc cao cấp

Viên tinh dầu thông đỏ Samsung Pine Mega Max Hàn Quốc cao cấp quy cách 1 hộp lớn 120 viên (gồm 5 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ 24 viên) do chính công ty SamsungPharm sản xuất.

Cách nhận biết bảo hộ của samsung là nhìn vào góc trái trên cùng của hộp sẽ thấy logo samsung màu xanh in rõ nét. từ phải qua trái nằm tại vị trí thứ ba.

Viên tinh dầu thông đỏ Samsung Pine Mega Max Hàn Quốc

3. Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Kwangdong 120 viên

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Kwangdong 120 viên với quy cách hộp 120 viên x 450mg (gồm 5 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ có 24 viên nhộng dầu 4 vỉ x 6 viên).

Cách nhận biết bảo hộ của samsung là nhìn vào góc trái bên dưới của hộp sẽ thấy logo samsung màu xanh in rõ nét.

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Kwangdong 120 viên

4. Tinh dầu thông đỏ hoàng gia Royal Korean Red Pine Daedong

Tinh dầu thông đỏ hoàng gia Royal Korean Red Pine Daedong hộp 120 viên x 450mg, chia làm 2 hộp nhỏ mỗi hộp 60 viên.

Cách nhận biết bảo hộ của samsung là nhìn vào góc trái trên cùng của hộp sẽ thấy logo samsung màu xanh in rõ nét của công ty bảo hộ.

Tinh dầu thông đỏ hoàng gia Royal Korean Red Pine Daedong

5. Tinh dầu thông đỏ chính phủ CheonBiSol

Tinh dầu thông đỏ chính phủ CheonBiSol hộp 180 viên x 450mg, chia làm 6 hộp nhỏ, mỗi hộp 30 viên.

Cách nhận biết bảo hộ của samsung là nhìn vào góc trái trên cùng của hộp sẽ thấy logo samsung màu xanh in rõ nét của công ty bảo hộ.

Tinh dầu thông đỏ chính phủ CheonBiSol

6. Tinh dầu thông đỏ Dami

Tinh dầu thông đỏ Dami hộp 120 viên x 450mg, chia làm 2 hộp nhỏ, mỗi hộp 60 viên.

Tương tự cách nhận biết bảo hộ của samsung là nhìn vào góc trái trên cùng của hộp sẽ thấy logo samsung màu xanh in rõ nét của công ty bảo hộ.

Tinh dầu thông đỏ Dami hộp 120 viên

Công dụng tinh dầu thông đỏ

Như các bạn đã biết tinh dầu thông đỏ đã được trường đại học seoul Hàn Quốc kiểm nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện cho thấy kết quả rất tích cực đói với người đang bị tiểu đường. Ngoài ra tinh dầu thông đỏ còn có các công dụng như:

– Hỗ trợ người gặp vấn đề huyết áp

– Người ăn uống khó tiêu hóa

– Người bị tê tay chân

– Và hỗ trợ phòng chống ung thư.

Đó là một số các công dụng chính từ tinh dầu thông đỏ. Vậy để mua các dòng tinh dầu thông đỏ được bảo hộ của samsung quý anh chị và các bạn có thể tìm mua tại Saigonsava.

Tại đây có các dòng tinh dầu thông đỏ nổi tiếng và thông dụng nhất được bán ở đây với cam kết về chất lượng sản phẩm là hàng đầu.

Tổng kết

Trên đây Saigonsava đã giới thiệu đến mọi người tất cả dòng sản phẩm tinh dầu thông đỏ được bảo trợ từ Samsung, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với sức khoẻ của mình. Mọi thông tin hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ qua hotline 0922 52 79 79 của công ty để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan